thong bao cienco4

Thông báo từ ban tổ chức

Thư cảm ơn từ Ban tổ chức cuộc thi Giao thông thông minh trên internet

Thứ Ba, 11/08/2015, 08:51 SA | Lượt xem: 13454

Ngày 6/8/2015, tại Hà Nội, Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC và Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 – CTCP (Cienco 4) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Giao thông thông minh trên Internet năm học 2014 – 2015.

Buổi lễ tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của Sở giáo dục đào tạo các tỉnh Bắc Giang, Nam Định, Hà Nội,  Nghệ An, TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hải Phòng; các tỉnh/thành Đoàn Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nam, Nghệ An, Bắc Giang cùng các Ban An toàn giao thông: Cần Thơ, Đà Nẵng, Nghệ An, Bắc Giang, Cà Mau, Gia Lai, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Tĩnh và Bình Định. 

Buổi lễ tổng kết cũng đón nhận hàng chục các em học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo từ khắp các tỉnh thành về tham dự cùng đông đảo phóng viên các báo đài. Đó là sự vinh dự và kết nối thành công của cuộc thi Giao thông thông minh trên internet năm học 2014 - 2015. Thông qua sự kiện này, Ban tổ chúc cuộc thi trân trọng cảm ơn tới toàn thể các cá nhân, tập thể nhà trường, các Sở và Ban An toàn giao thông các tỉnh, các cơ quan báo chí trên khắp cả nước đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt thời gian qua.

Trong năm học 2015 - 2016  cuộc thi Giao thông thông minh trên internet hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các cá nhân và tập thể trên cả nước để cuộc thi trở thành một môn học kỹ năng giúp các bạn học sinh hiểu về luật an toàn giao thông, từ đó đẩy lùi tình trạng vi pham luật giao thông trong học sinh, sinh viên, thanh niên.

 

Ban tổ chức cấp toàn quốc

Cuộc thi Giao thông thông minh 2014 - 2015


Hỗ trợ trực tuyến